แนวทางปฏิบัติของชุมชน CapCut

ข้อมูลเบื้องต้น

อัปเดตล่าสุด พฤษภาคม 2021

CapCut คือแอปตัดต่อวิดีโอที่ช่วยให้ผู้ใช้สร้างวิดีโอคุณภาพสูงได้ เรากำลังสร้างชุมชนออนไลน์ที่ทุกคนสามารถสร้างและแชร์ และเชื่อมต่อกับคนอื่นๆ ได้ เรายังมุ่งมั่นที่จะรักษาชุมชนนี้ให้ปลอดภัย แนวทางปฏิบัติของชุมชนของเรากำหนดชุดของบรรทัดฐานและจรรยาบรรณทั่วไปสำหรับ CapCut แนวทางให้คำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่ได้รับอนุญาตและไม่ได้รับอนุญาตเพื่อสร้างพื้นที่ที่เป็นมิตรสำหรับทุกคน

เราจะลบเนื้อหาใดๆ รวมถึง วิดีโอ เสียง รูปภาพ ความคิดเห็น และข้อความ ที่ละเมิดแนวทางปฏิบัติของชุมชนของเรา และเจ้าของบัญชีที่เกี่ยวข้องจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับการตัดสินใจของเรา

แนวทางของชุมชนของเรามีผลกับทุกคนและทุกอย่างใน CapCut เราบังคับใช้แนวทางในเชิงรุกโดยใช้การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีและการกลั่นกรองของมนุษย์ก่อนที่เนื้อหาจะถูกรายงานให้เราทราบ

เราตระหนักดีว่าเนื้อหาบางส่วนที่ปกติจะถูกลบออกตามแนวทางของชุมชนของเราอาจอยู่ในความสนใจของสาธารณชน ดังนั้น เราอาจอนุญาตให้มีข้อยกเว้นภายใต้สถานการณ์บางอย่าง เช่น เนื้อหาเพื่อการศึกษา สารคดี เนื้อหาทางวิทยาศาสตร์ หรือศิลปะ เนื้อหาเสียดสี เนื้อหาในฉากสมมติ การพูดตอบโต้ และเนื้อหาที่อยู่ในความสนใจสาธารณะที่มีคุณค่าทางข่าวสารหรือช่วยให้สามารถแสดงออกในหัวข้อที่มีความสำคัญทางสังคมได้

แนวคิดสุดโต่งแบบรุนแรง

เราไม่อนุญาตให้ผู้อื่นใช้แพลตฟอร์มของเราเพื่อคุกคามหรือยุยงให้เกิดความรุนแรง หรือเพื่อส่งเสริมบุคคลหรือองค์กรที่เป็นอันตราย

การคุกคามและยุยงให้เกิดความรุนแรง

เราถือว่าการยั่วยุให้ใช้ความรุนแรงเป็นการสนับสนุน ชี้นำหรือกระตุ้นให้ผู้อื่นกระทำความรุนแรง เราไม่อนุญาตให้มีการคุกคามความรุนแรงหรือการยั่วยุให้เกิดความรุนแรงบนแพลตฟอร์มของเรา ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดอันตรายต่อร่างกายอย่างร้ายแรง

บุคคลและองค์กรที่เป็นอันตราย

เราไม่อนุญาตบุคคลหรือองค์กรบนแพลตฟอร์มของเราที่ส่งเสริมหรือมีส่วนร่วมในการใช้ความรุนแรง เราลบบุคคลและองค์กรดังกล่าวออก รวมถึงฆาตกรหมู่ ฆาตกรต่อเนื่องและผู้ข่มขืน กลุ่มที่เกลียดชัง องค์กรอาชญากรรม องค์กรก่อการร้าย และกลุ่มติดอาวุธอื่นๆ ที่ไม่ใช่รัฐที่มีเป้าหมายเป็นพลเรือน

การกระทำที่ขัดต่อกฎหมายและสินค้าควบคุม

เราห้ามการค้า การขาย การส่งเสริม และการใช้สินค้าควบคุมบางอย่าง ตลอดจนการพรรณนาหรือส่งเสริมกิจกรรมทางอาญา เราอนุญาตให้มีข้อยกเว้นสำหรับเนื้อหาที่ให้คุณค่าแก่สาธารณะ เช่น เนื้อหาด้านการศึกษา วิทยาศาสตร์ ศิลปะ และที่มีคุณค่าทางข่าวสาร

กิจกรรมทางอาญา

กิจกรรมทางอาญาครอบคลุมการกระทำที่หลากหลายซึ่งมีโทษตามกฎหมาย รวมถึงการโจรกรรม การทำร้ายร่างกาย การแสวงหาประโยชน์จากมนุษย์ การปลอมแปลง และพฤติกรรมที่เป็นอันตรายอื่นๆ เพื่อป้องกันไม่ให้พฤติกรรมดังกล่าวถูกทำให้เป็นมาตรฐาน เลียนแบบ หรือได้รับการเอื้ออำนวย เราจะลบเนื้อหาที่ส่งเสริมหรือเปิดใช้งานกิจกรรมทางอาญา

อาวุธ

เราไม่อนุญาตให้มีการพรรณนา การส่งเสริมหรือการค้าอาวุธปืน กระสุน อุปกรณ์เสริมอาวุธปืนหรืออาวุธระเบิด นอกจากนี้เรายังห้ามคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการผลิตอาวุธเหล่านั้น เนื้อหาที่เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชันของพิพิธภัณฑ์ ใช้งานโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำไปสวนสนามทางทหาร หรือใช้ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและมีการควบคุม เช่น สนามยิงปืนอาจได้รับอนุญาต

ยาและสารควบคุม

เราไม่อนุญาตเนื้อหาที่แสดงให้เห็นหรือส่งเสริมการใช้หรือการค้ายาหรือสารควบคุมอื่นๆ

การค้าผลิตภัณฑ์ยาสูบและแอลกอฮอล์

เราไม่อนุญาตให้ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน หรือชักชวนเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ยาสูบและแอลกอฮอล์บนแพลตฟอร์มของเรา

การฉ้อโกงและการหลอกลวง

เราไม่อนุญาตให้ผู้ใดใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มของเราเพื่อใช้ประโยชน์จากความไว้วางใจของผู้ใช้และก่อให้เกิดความเสียหายทางการเงินหรือส่วนบุคคล เราลบเนื้อหาที่หลอกลวงผู้คนเพื่อให้ได้มาซึ่งผลประโยชน์ทางการเงินหรือผลประโยชน์ส่วนตัวที่ผิดกฎหมาย รวมถึงแผนการฉ้อโกงบุคคลหรือขโมยทรัพย์สิน

การพนัน

เราไม่อนุญาตให้มีเนื้อหาที่ส่งเสริมบริการการพนัน หรืออาจถูกมองว่าเป็นการโฆษณาคาสิโน การพนันกีฬาหรือกิจกรรมการพนันเชิงพาณิชย์อื่นๆ

ความเป็นส่วนตัว ข้อมูลส่วนบุคคล และข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ (PII)

เราไม่อนุญาตเนื้อหาที่ละเมิดการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ (เช่น ข้อมูลประกันสังคม) เราลบเนื้อหาที่แสดงถึงข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ (PII) ออกจากแพลตฟอร์ม

เนื้อหาที่มีความรุนแรงและโจ่งแจ้ง

เราไม่อนุญาตให้มีเนื้อหาที่สร้างความตื่นตระหนก รุนแรง ซาดิสม์ หรือน่าสยดสยองโดยไม่สมควร หรือที่ส่งเสริมทำให้เป็นมาตรฐาน หรือยกย่องความรุนแรงหรือความทุกข์ทรมานอย่างรุนแรงบนแพลตฟอร์มของเรา

การฆ่าตัวตาย การทำร้ายตัวเอง และการกระทำที่เป็นอันตราย

เราไม่อนุญาตให้มีเนื้อหาที่แสดง ส่งเสริม ทำให้เป็นมาตรฐาน หรือยกย่องกิจกรรมที่อาจนำไปสู่การฆ่าตัวตาย ทำร้ายตัวเอง หรือกินอาหารผิดปกติ นอกจากนี้เรายังไม่อนุญาตให้ผู้ใช้แชร์เนื้อหาที่แสดงภาพว่าตนมีส่วนร่วมหรือสนับสนุนให้ผู้อื่นเข้าร่วมกิจกรรมที่เป็นอันตราย ซึ่งอาจนำไปสู่การบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิต

เราขอแนะนำให้ผู้ใช้ที่กำลังพยายามกับความคิดที่จะทำร้ายตัวเองหรือฆ่าตัวตาย หรือรู้จักใครบางคนกำลังคิดจะฆ่าตัวตายอย่างจริงจัง ให้ติดต่อบริการฉุกเฉินในพื้นที่หรือสายด่วนป้องกันการฆ่าตัวตายทันที

การฆ่าตัวตาย

เราลบเนื้อหาที่แสดงการฆ่าตัวตาย ความคิดฆ่าตัวตาย หรือเนื้อหาที่อาจส่งเสริมให้มีส่วนร่วมในพฤติกรรมทำร้ายตัวเองอื่นๆ นอกจากนี้เรายังลบเนื้อหาที่แสดงให้เห็นถึงการพยายามฆ่าตัวตายหรือเนื้อหาที่มีบุคคลที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมหรือตั้งใจที่จะมีส่วนร่วมในพฤติกรรมที่อาจนำไปสู่การเสียชีวิตด้วยตนเอง เราไม่อนุญาตเนื้อหาทุกรูปแบบที่ส่งเสริม ทำให้เป็นมาตรฐาน หรือยกย่องการฆ่าตัวตาย ให้คำแนะนำในการฆ่าตัวตาย หรือโพสต์ที่แสดงให้เห็นถึงการฆ่าตัวตายว่าเป็นวีรบุรุษหรือเป็นเกียรติ

การทำร้ายตัวเองและการกินผิดปกติ

เพื่อหลีกเลี่ยงการทำให้เป็นมาตรฐาน การส่งเสริม หรือการกระตุ้นให้เกิดพฤติกรรมทำร้ายตัวเอง เราไม่อนุญาตให้มีภาพที่แสดงถึงพฤติกรรมดังกล่าว ไม่ว่าเจตนาของผู้ใช้จะเป็นเช่นใดก็ตาม เราลบเนื้อหาที่อาจส่งเสริมหรือปรับการกระทำที่น่าจะนำไปสู่การบาดเจ็บที่เกิดขึ้นกับตัวเองให้เป็นปกติ ไม่อนุญาตให้แสดงเนื้อหาที่ส่งเสริมพฤติกรรมการกินที่อาจก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพบนแพลตฟอร์ม

การกระทำที่เป็นอันตราย

เรากำหนดกิจกรรมที่มีความเสี่ยงหรือพฤติกรรมที่เป็นอันตรายอื่นๆ เป็นการกระทำที่ดำเนินการในบริบทที่ไม่ใช่มืออาชีพหรือไม่มีทักษะที่จำเป็นและข้อควรระวังด้านความปลอดภัยที่อาจนำไปสู่การบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิตสำหรับผู้ใช้หรือสาธารณะ เราไม่อนุญาตให้มีเนื้อหาที่แสดง ส่งเสริม ทำให้เป็นมาตรฐาน หรือยกย่องพฤติกรรมดังกล่าว รวมถึงการแสดงผาดโผนของมือสมัครเล่นหรือการท้าทายที่เป็นอันตราย

พฤติกรรมที่แสดงความเกลียดชัง

เราไม่ยอมให้มีเนื้อหาที่โจมตี หรือยุยงให้เกิดความรุนแรงต่อบุคคลหรือกลุ่มบุคคลบนพื้นฐานของคุณลักษณะที่ได้รับการคุ้มครอง เราไม่อนุญาตให้มีเนื้อหาที่มีคำพูดแสดงความเกลียดชังหรือเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมแสดงความเกลียดชัง และเราจะลบเนื้อหานั้นออกจากแพลตฟอร์มของเรา

การโจมตีบนพื้นฐานของคุณลักษณะที่ได้รับการคุ้มครอง

เรากำหนดคำพูดหรือพฤติกรรมแสดงความเกลียดชังว่าเป็นเนื้อหาที่โจมตี ข่มขู่ ยุยงให้เกิดความรุนแรง หรือลดทอนความเป็นมนุษย์ของบุคคลหรือกลุ่มโดยใช้คุณลักษณะที่ได้รับการคุ้มครองดังต่อไปนี้:

พูดคลุมเครือ

พูดคลุมเครือถูกกำหนดให้เป็นคำที่ไม่เหมาะสมซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อดูหมิ่นชาติพันธุ์ เชื้อชาติ หรือคุณลักษณะที่ได้รับการคุ้มครองอื่นๆ ที่ระบุไว้ข้างต้น เพื่อลดการแพร่กระจายของคำที่ไม่เหมาะสมอย่างรุนแรง เราจะลบคำพูดที่ไม่เหมาะสมทั้งหมดออกจากแพลตฟอร์มของเรา เว้นแต่จะมีการจัดสรรข้อกำหนดใหม่ ใช้ตัวเองอ้างอิง (เช่น ในเพลง) หรือไม่ลบหลู่ดูหมิ่น

อุดมการณ์ที่แสดงความเกลียดชัง

อุดมการณ์ที่แสดงความเกลียดชังคือสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นศัตรูที่ชัดเจนต่อผู้คนเนื่องจากคุณลักษณะที่ได้รับการปกป้อง อุดมการณ์ที่แสดงความเกลียดชังเข้ากันไม่ได้กับชุมชนที่รวมและสนับสนุนที่แพลตฟอร์มของเรามีให้และเราลบเนื้อหาที่ส่งเสริมพวกมัน

การก่อกวนและการข่มเหงรังแก

เราไม่ยอมให้สมาชิกในชุมชนของเราถูกทำให้อับอาย รังแกหรือถูกคุกคาม เนื้อหาหรือพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอาจทำให้เกิดความทุกข์ทางจิตใจอย่างรุนแรงและจะถูกลบออกจากแพลตฟอร์มของเรา

พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

เราลบการแสดงออกของการล่วงละเมิดทั้งหมด รวมถึงการข่มขู่หรือข้อความที่ทำให้เสื่อมเสียซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อล้อเลียน ทำให้เสียเกียรติ ทำให้อับอาย ข่มขู่ หรือทำร้ายบุคคล เพื่อให้สามารถแสดงออกเกี่ยวกับเรื่องที่เป็นประโยชน์สาธารณะ อาจอนุญาตให้แสดงความคิดเห็นเชิงวิพากษ์วิจารณ์ของบุคคลสาธารณะ อย่างไรก็ตามห้ามมิให้มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอย่างร้ายแรงต่อบุคคลสาธารณะ

การล่วงละเมิดทางเพศ

การล่วงละเมิดทางเพศเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมทางเพศที่ไม่พึงประสงค์หรือไม่เหมาะสมที่มุ่งเป้าไปที่บุคคลอื่น เราไม่อนุญาตให้มีเนื้อหาที่ล่วงละเมิดทางเพศผู้อื่น โดยไม่คำนึงถึงเจตนาของผู้ใช้ เนื่องจากการกระทำดังกล่าวอาจทำให้เกิดความทุกข์ทรมานอย่างมากกับบุคคลที่เป็นเป้าหมาย

ภาพโป๊เปลือยของผู้ใหญ่และกิจกรรมทางเพศ

เราไม่อนุญาตให้มีภาพเปลือย ภาพอนาจาร หรือเนื้อหาทางเพศที่โจ่งแจ้งบนแพลตฟอร์มของเรา นอกจากนี้เรายังห้ามมิให้มีเนื้อหาที่แสดงภาพหรือสนับสนุนการกระทำทางเพศโดยไม่ได้รับความยินยอม การแบ่งปันภาพที่ใกล้ชิดโดยไม่ยินยอม และการชักชวนทางเพศสำหรับผู้ใหญ่

การแสวงหาประโยชน์ทางเพศ

การแสวงหาประโยชน์ทางเพศหมายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจริงหรือพยายามใช้ตำแหน่งที่มีความเปราะบาง อำนาจ หรือความไว้วางใจเพื่อจุดประสงค์ทางเพศในทางที่ผิด รวมถึงการแสวงหาผลประโยชน์ทางการเงิน สังคม หรือการเมืองจากการแสวงหาประโยชน์ทางเพศจากผู้อื่น เราไม่อนุญาตเนื้อหาที่แสวงหาประโยชน์ทางเพศ

ภาพเปลือยและกิจกรรมทางเพศที่เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่

ภาพเปลือยและกิจกรรมทางเพศรวมถึงเนื้อหาที่เปิดเผยหน้าอก อวัยวะเพศ ทวารหนัก หรือบั้นท้ายอย่างโจ่งแจ้ง หรือพฤติกรรมที่เลียนแบบ บอกเป็นนัย หรือแสดงพฤติกรรมทางเพศ เราไม่อนุญาตให้มีเนื้อหาเกี่ยวกับภาพเปลือยหรือกิจกรรมทางเพศ รวมถึงเนื้อหาที่สร้างขึ้นหรือปรับแต่งแบบดิจิทัล

ความปลอดภัยของผู้เยาว์

เราไม่อนุญาตเนื้อหาที่แสดงภาพหรือเผยแพร่การล่วงละเมิดเด็ก ภาพเปลือยของเด็ก หรือการแสวงหาประโยชน์ทางเพศจากเด็กในรูปแบบดิจิทัลหรือในโลกแห่งความเป็นจริง และเรารายงานเนื้อหาดังกล่าวต่อหน่วยงานทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้เรายังไม่อนุญาตให้มีเนื้อหาที่แสดงภาพผู้เยาว์ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอีกด้วย CapCut พิจารณาว่าผู้เยาว์เป็นบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี (หรือบรรลุนิติภาวะในเขตอำนาจศาลของคุณ)

การแสวงหาประโยชน์ทางเพศจากผู้เยาว์

การแสวงหาประโยชน์ทางเพศจากผู้เยาว์หมายถึงการใช้ตำแหน่งอำนาจหรือความไว้วางใจเพื่อจุดประสงค์ทางเพศในทางที่ผิด ซึ่งรวมถึงการแสวงหาผลประโยชน์ทางการเงิน สังคม ทางเพศ หรือทางการเมืองจากการแสวงหาประโยชน์จากผู้เยาว์

ภาพเปลือยและกิจกรรมทางเพศที่เกี่ยวข้องกับผู้เยาว์

ภาพเปลือยและกิจกรรมทางเพศที่เกี่ยวข้องกับผู้เยาว์ ได้แก่ เนื้อหาที่เปิดเผยหน้าอก อวัยวะเพศ ทวารหนัก หรือบั้นท้ายอย่างโจ่งแจ้ง หรือพฤติกรรมที่เลียนแบบ บอกเป็นนัย หรือแสดงพฤติกรรมทางเพศที่เกี่ยวข้องกับผู้เยาว์ เราไม่อนุญาตให้มีเนื้อหาเกี่ยวกับภาพเปลือยหรือกิจกรรมทางเพศ รวมถึงเนื้อหาที่สร้างขึ้นหรือปรับแต่งแบบดิจิทัล

กิจกรรมที่เป็นอันตรายโดยผู้เยาว์

กิจกรรมที่เป็นอันตรายโดยผู้เยาว์ ได้แก่ การครอบครองหรือบริโภคสารต้องห้ามสำหรับผู้เยาว์ การใช้สารเสพติดที่ถูกกฎหมายในทางที่ผิด การมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย การมีส่วนร่วมในกิจกรรมการท้าทายทางกายภาพ หรือการท้าทายที่อาจคุกคามความเป็นอยู่ที่ดีของผู้เยาว์ เราลบเนื้อหาดังกล่าวออกจากแพลตฟอร์มของเรา

การทำร้ายร่างกายและจิตใจของผู้เยาว์

พฤติกรรมที่ทำให้ผู้เยาว์เสี่ยงต่อการได้รับอันตรายทางร่างกายหรือจิตใจ ได้แก่ การทำร้ายร่างกาย การละเลย อันตราย และการดูถูกทางจิตใจ เราลบเนื้อหาดังกล่าวออกจากแพลตฟอร์มของเรา

ความซื่อสัตย์และความถูกต้อง

เราไม่อนุญาตกิจกรรมที่อาจทำลายความสมบูรณ์ของแพลตฟอร์มของเราหรือความถูกต้องของผู้ใช้ของเรา เราลบเนื้อหาหรือบัญชีที่เกี่ยวข้องกับการมีส่วนร่วมปลอมหรือข้อมูลที่ทำให้เข้าใจผิดซึ่งก่อให้เกิดอันตราย

สแปมและการมีส่วนร่วมปลอม

การมีส่วนร่วมปลอมรวมถึงเนื้อหาหรือกิจกรรมใดๆ ที่พยายามทำให้ความนิยมบนแพลตฟอร์มสูงเกินจริง เราห้ามไม่ให้มีความพยายามที่จะปรับเปลี่ยนแพลตฟอร์มเพื่อเพิ่มเมตริกการโต้ตอบ

ข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง

ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องหมายถึงเนื้อหาที่ไม่ถูกต้องหรือเป็นเท็จ ในขณะที่เราสนับสนุนให้ชุมชนของเรามีการสนทนาอย่างเคารพนับถือเกี่ยวกับเรื่องที่มีความสำคัญต่อพวกเขา แต่เราไม่อนุญาตข้อมูลที่ไม่ถูกต้องที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อบุคคล ชุมชนของเรา หรือสาธารณชนในวงกว้างโดยไม่คำนึงถึงเจตนา

การละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา

ลิขสิทธิ์เป็นสิทธิตามกฎหมายที่คุ้มครองผลงานต้นฉบับของนักประพันธ์ (เช่น เพลง วิดีโอ) และการแสดงออกของความคิดที่เป็นต้นฉบับ (เช่น วิธีการแสดงหรือสร้างวิดีโอหรือเพลงที่เฉพาะเจาะจง) แม้ว่าจะไม่ได้ปกป้องแนวคิดหรือข้อเท็จจริงที่เป็นรากฐานก็ตาม

เครื่องหมายการค้าคือคำ สัญลักษณ์ สโลแกน การออกแบบที่ระบุและแยกแยะแหล่งที่มาของผลิตภัณฑ์หรือบริการ เราสนับสนุนให้ทุกคนสร้างและแบ่งปันเนื้อหาต้นฉบับ

เนื้อหาที่ละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นไม่ได้รับอนุญาตบนแพลตฟอร์มของเราและจะถูกลบออกหากเราทราบ การใช้งานที่มีลิขสิทธิ์ภายใต้สถานการณ์บางอย่าง เช่น การใช้หลักคำสอนหรือกฎหมายที่เกี่ยวข้องอื่นๆ อย่างเหมาะสม หรือการใช้เครื่องหมายการค้าเพื่ออ้างอิง แสดงความคิดเห็น วิพากษ์วิจารณ์ ล้อเลียน สร้างแฟนเพจ หรือรีวิวผลิตภัณฑ์หรือบริการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย อาจไม่ถือเป็นการละเมิดนโยบายของเรา

หากคุณเชื่อว่าเนื้อหาใดๆ ที่ถูกอัปโหลดหรือถูกส้รางผ่านแพลตฟอร์มของเราละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ คุณสามารถส่งรายงานมาหาเราได้

ความปลอดภัยของแพลตฟอร์ม

นโยบายของเราห้ามมิให้มีกิจกรรมใดๆ ที่ทำลายความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของบริการ CapCut:

ขอขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนระดับโลกที่มีชีวิตชีวาของเรา และทำงานร่วมกับเราเพื่อรักษาพื้นที่ที่เป็นมิตรสำหรับผู้ใช้ทุกคน หากคุณพบเนื้อหาหรือบัญชีที่คุณเชื่อว่าอาจละเมิดแนวทางของชุมชน โปรดแจ้งให้เราทราบเพื่อให้เราตรวจสอบและดำเนินการตามความเหมาะสม สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีรายงานเนื้อหาหรือบัญชีให้เรา โปรดดู วิดีโอแนะนำ นี้